ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาไปเรียนรู้และเพิ่มพูนประสบการณ์ในต่างประเทศ

📩 นักศึกษาสามารถยื่นใบสมัครและส่งเอกสารประกอบการสมัครได้ที่ คุณภัททิยา นิมิตรนิวัฒน์ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2567

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความพูดว่า "PAT Thauk Thaakyou you: Tn. SCIENCE UNIUEDSITY ทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาไปเรียนรู้ ษาไปเรียน และเพิ่มพูนประสบการณ์ ทางวิชาการในต่างประเทศ คณะวิทยาศาสตร์สนับสนุน "ทุนการศึกษาสนับสนุน นักศึกษาไปศึกษา ฝีกปฏิบัติการและทำงานวิจัยระยเ ในต่างประเทศ" เสตถาบันทีมีความร่วมมือภทายใด้มั ข้อตกลงความร่วมมือ (MOU หรือ MOA) กับคณะฯ จำนวน 10 ทุน ทุนละ 50,000 คุณสมบัติ ผู้สัคต้องเป็นักสักายรองคะล กำลังศึกษาในระดับปริญญากตรีน ขึ้นไป หรือระดับบัญฑิตศึกษา ผู้สมัครต้องมีผลการเรียนดี อาจารย์ที่ ปรึกษารับรอง สามารถเดินทางไปสตบันในถ่างประท ภายในเดือนกันยายน2568 ผำนักในต่างประเทศไม่น้อยกว่า 60 วัน สาเราเตื่ยดวของกอากึ สามารตอยืนในสู้ตุูแะละอาปะ ได้ที่ คุณภัททิยา งานบริหารและธุรการสำนักงานคเ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์อาคารว.1ชั้น1 ซัน1 ตั้งแต่บัดนี้- 18 พ.ย. 2567 SCAN ME f Science,SipakornUniversity REGISTER NOW 207064 รายละเอียดเพิ่มเติม การรับสมคร www.c.mu.gc.th O Science_Silpakorn Science_ scsuChannel SCSU"

🚩 คณะวิทยาศาสตร์มีความร่วมมือทางด้านวิชาการและวิจัยกับสถาบันในต่างประเทศหลายแห่ง และมีนโยบายสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีโอกาสไปศึกษา ฝึกปฏิบัติการและทำงานวิจัยระยะสั้นในสถาบันในต่างประเทศที่มีความร่วมมือกับคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ ฝึกฝนทักษะปฏิบัติการ มีประสบการณ์ชีวิตและได้รับแรงบันดาลใจในการศึกษาและวิจัย และทำงานทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต่อไปในอนาคต

🪙 คณะวิทยาศาสตร์จึงสนับสนุน “ทุนการศึกษาสนับสนุนนักศึกษาไปศึกษา ฝึกปฏิบัติการและทำงานวิจัยระยะสั้นในต่างประเทศ” ณ สถาบันที่มีความร่วมมือภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU หรือ MOA) กับคณะฯ จำนวนไม่เกิน 10 ทุน ทุนละ 50,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมการรับสมัคร : https://shorturl.at/tUDM3