การประกวดการออกแบบโลโก้ของ “ภาควิชาเคมี” และ “หลักสูตรเคมีผลิตภัณฑ์และธุรกิจเครื่องสำอาง” ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

💥คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด
จำกัดเฉพาะนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

💥หลักเกณฑ์ของผลงาน
ให้อิสระแก่ผู้เข้าประกวด โดยต้องอธิบายแนวคิดตามข้อกำหนด
ส่งได้มากกว่า 1 ผลงาน โดยห้ามใช้ Generative AI 🤖
🫧สามารถส่งผลงานได้ถึงวันที่ 25 พฤจิกายน พ.ศ. 2567
สนใจสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
หรือแสกน QR code
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 🙌🏻